hoc

M

mannguyen234

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn mạch R,L,C nối tiếp với R=20Ω , L=1.5H, C=35.10-6F được mắc vào nguồn xoay chiều có hiệu điện thế hiệu dụng 200V và có tần số thay đổi được . Khi tần số của nguồn bằng tần số riêng của mạch thì công suất tiêu thụ trung bình trong một chu kì trong mạch là
  • 20W
  • 80W
  • 200W
  • 2000W
aj bit jai dum mih dj..huuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
 
J

jris1

Tần số nguồn bằng tần số riêng của hệ ---> Cộng hưởng điện
Công suất là P = (U^2)/R = 2000W
 
Top Bottom