Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình nghiệm nguyên.
a, [tex]x^{2}+y^{2}=z^{2}[/tex]
b, [tex]x^{2}+3^{y}=3026[/tex] ([tex]x,y\epsilon N[/tex] )
c, [tex]y^{2}+2xy-7x=12[/tex]
d, [tex]x^{2}-2y^{2}=1[/tex] (x,y là số nguyên tố)
e,[tex]2xy^{2}+x+y+1=x^{2}+2y^{2}+xy[/tex]
a, [tex]x^{2}+y^{2}=z^{2}[/tex]
b, [tex]x^{2}+3^{y}=3026[/tex] ([tex]x,y\epsilon N[/tex] )
c, [tex]y^{2}+2xy-7x=12[/tex]
d, [tex]x^{2}-2y^{2}=1[/tex] (x,y là số nguyên tố)
e,[tex]2xy^{2}+x+y+1=x^{2}+2y^{2}+xy[/tex]