Hình thang ABCD (AB//CD) có AB=4cm;CD=14cm; BC=13cm. Tính BD
BLIDE DARK Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2018 31 4 31 18 Du học sinh KO CÓ 5 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hình thang ABCD (AB//CD) có AB=4cm;CD=14cm; BC=13cm. Tính BD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hình thang ABCD (AB//CD) có AB=4cm;CD=14cm; BC=13cm. Tính BD
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 5 Tháng bảy 2019 #2 BLIDE DARK said: Hình thang ABCD (AB//CD) có AB=4cm;CD=14cm; BC=13cm. Tính BD Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này phải kẻ đường phụ chắc là kẻ vuông góc đó Để tui nghĩ đã Thử từng đg cao 1
BLIDE DARK said: Hình thang ABCD (AB//CD) có AB=4cm;CD=14cm; BC=13cm. Tính BD Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này phải kẻ đường phụ chắc là kẻ vuông góc đó Để tui nghĩ đã Thử từng đg cao 1