Học Toán Tiếng Anh,luyện thi giải toán

L

lebalinhpa1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có bạn nào thi Toán Tiếng Anh lớp 8 không? Mình muốn lập topic này để các bạn post các bài Toán Tiếng Anh mà mình không hiểu để mọi người giúp đỡ.Mình có vài bài như sau:^^
Bài 1: Joan originally had twice as many books Emily.

After she gave Emily 5 books, Joan still had 10 more than Emily.

Then Joan originally had … books.

Bài 2 :
A teacher gives a star for every 5 correct answers and a smiley face for every 10 correct answers. Emily has 50 correct answers. How many times has she had a star and a smiley face at the same time?


Bài 3: It took 3 boys 6 hours to clean a house. How many more boys are needed to clean the house in 2 hours?

Các bạn giải thử xem nào.Mình sẽ post thêm vài đề nữa vào topic này nha
 
L

lebalinhpa1

Một số từ vựng trong toán tiếng anh các bạn ghi vào đây để cùng học hỏi nhé.Kì thi cấp huyện sắp đến nơi rồi.Từ vựng sưu tầm (mỗi ngày 3 từ vựng)
angle : góc
side : cạnh
center: tâm
 
T

tathivanchung

If the average of 10, 29 and m is 22 then m = 27
If 45% of D is 90 then D =200
If ab = 0 and the average of a and b is 4 then (b^2) là:64
 
Top Bottom