Toán 10 Học thêm

Tiểu thư ngốk

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng mười 2017
584
1,056
204
21
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong số thí sinh đỗ Đại Học khối A có 48 em đạt điểm 10 môn toán , 37 em đạt điểm 10 môn lí , 42 em đạt điểm 10 môn hóa . Có 75 em đạt điểm 10 về toán hoặc lí ; 76 em đạt điểm 10 môn toán hoặc hóa ; 66 em đạt điểm 10 môn lí hoặc hóa .Có 4 em đạt điểm 10 cả 3 môn . Hỏi có bao nhiêu thí sinh chỉ đạt 1 điểm 10??
 

hanako hino

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười 2018
2
3
6
21
Hưng Yên
thpt yen my
trong số thí sinh đỗ Đại Học khối A có 48 em đạt điểm 10 môn toán , 37 em đạt điểm 10 môn lí , 42 em đạt điểm 10 môn hóa . Có 75 em đạt điểm 10 về toán hoặc lí ; 76 em đạt điểm 10 môn toán hoặc hóa ; 66 em đạt điểm 10 môn lí hoặc hóa .Có 4 em đạt điểm 10 cả 3 môn . Hỏi có bao nhiêu thí sinh chỉ đạt 1 điểm 10??
co 65 hs chi dat dc 1 diem 10
 
  • Like
Reactions: Tiểu thư ngốk

hanako hino

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười 2018
2
3
6
21
Hưng Yên
thpt yen my
kết quả MK bt rồi
nhưng cách làm là thế nào bn???
số bạn chỉ đượcđiểm 10 toán và lý là : (48+37)-75=10(học sinh)
" " hóa là :(48+42)-76=14(học sinh)
" " hóa và lý là :(37+42)-66=13(học sinh)
số bạn được điểm 10 toán là : 48-(10-4)-4-(14-4)=28(hs)
" lý là : 37-(10-4)-4-(13-4)=18(hs)
" hóa là : 42-(14-4)-4-(13-4)=19(hs)
vậy số hs chỉ được 1 điểm 10 là 28+18+9=65(hs)
NẾU BẠN MUỐN HIỂU RÕ HƠN THÌ VẼ BIỂU ĐỒ VEN NHÉ:Tuzki10
 

Tiểu thư ngốk

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng mười 2017
584
1,056
204
21
Nghệ An
số bạn chỉ đượcđiểm 10 toán và lý là : (48+37)-75=10(học sinh)
" " hóa là :(48+42)-76=14(học sinh)
" " hóa và lý là :(37+42)-66=13(học sinh)
số bạn được điểm 10 toán là : 48-(10-4)-4-(14-4)=28(hs)
" lý là : 37-(10-4)-4-(13-4)=18(hs)
" hóa là : 42-(14-4)-4-(13-4)=19(hs)
vậy số hs chỉ được 1 điểm 10 là 28+18+9=65(hs)
NẾU BẠN MUỐN HIỂU RÕ HƠN THÌ VẼ BIỂU ĐỒ VEN NHÉ:Tuzki10
bạn ơi mình cần bạn giải theo các tập hợp vì đây là bài tập về tập hợp
 

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
bạn ơi mình cần bạn giải theo các tập hợp vì đây là bài tập về tập hợp
bạn cứ đặt ra HS giỏi Toán là A ,...... jj đó xong biểu diễn theo kí hiệu mà phép tính tự trên..thay vì dùng lời giải hãy dùng theo kiểu ví dụ như...A giao B bằng 10 ........
P/S: 10T2 AS1 pải hem ......chào cùng trường
 
  • Like
Reactions: Tiểu thư ngốk

Tiểu thư ngốk

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng mười 2017
584
1,056
204
21
Nghệ An
bạn cứ đặt ra HS giỏi Toán là A ,...... jj đó xong biểu diễn theo kí hiệu mà phép tính tự trên..thay vì dùng lời giải hãy dùng theo kiểu ví dụ như...A giao B bằng 10 ........
P/S: 10T2 AS1 pải hem ......chào cùng trường
Đặt thế mình cũng biết quan trọng là cách trình bày thôi
 
  • Like
Reactions: Link <3
Top Bottom