Toán 10 Học sinh lớp 10A

Nguyễn Cao Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng sáu 2019
365
58
61
Quảng Bình
Trường THCS Tiến Hoá

Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
5 Tháng một 2019
2,608
6,257
606
21
Lâm Đồng
Trường THPT Bảo Lộc
Mỗi hs của lớp 10A đều biết chơi đá cầu hoặc cầu lông, biết rằng có 25 e biết chơi đá cầu, 30 e biết chơi cầu lông , 15 e biết chơi cả hai. Hỏi lớp 10A có bao nhiêu e chỉ biết đá cầu ????????????????????????
Số bạn chỉ biết chơi đá cầu:
25-15=10 ( bạn)
Số bạn chỉ biết chơi cầu lông:
30-15=15(bạn)
Tổng số học sinh của lớp là:
15+15+10=40 ( học sinh)
 
Top Bottom