Toán 9 Học sinh giỏi

Minh Tín

Học sinh tiến bộ
Thành viên
22 Tháng mười 2017
1,221
693
166
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

VhZ5r4IMkC-frame-2-3.png

Hãy cho biết tính toán học nào sau đây diễn tả hình trên?
A. [TEX]\sum_{n=1}^{\infty}\frac{1}{2n}=2[/TEX]
B.[tex]\sum_{n=1}^{\infty}\frac{1}{n}<2[/tex]
C. [tex]\sum_{n=1}^{\infty}\frac{1}{n^2}=\frac{\pi^2}{6}[/tex]
D. [tex]\sum_{n=1}^{\infty}\frac{1}{n^2}<2[/tex]
 
Top Bottom