Vật lí 8 Học sinh giỏi

Duyên 13012005

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2018
94
21
26
19
Quảng Nam
Thcs Hoàng Văn Thụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai vật xuất phát từ A và B cách nhau 340 m. Chuyển động cùng chiều theo hướng từ A đến B vật thứ nhất chuyển động đều từ A đến B với vận tốc V1 vật thứ hai chuyển động từ B với Vận tốc V2=V1/2.Biết rằng sau 136 giây 2 vật gặp nhau. Tính vận tốc mỗi vật trên
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Quảng đường vật 1 đã đi đến khi gặp nhau: s1 = v1.136
Qđ vật 2 đã đi: s2 = v2.136 = 1/2.v1.136 = 68v1
Hai vật gặp nhau khi s2 + 340 = s1
Hay 136v1 + 68v1 = 340
204v1 = 340
v1 = ...
 
Top Bottom