học sinh giỏi

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc
Chém bài 1 nha
a,A=[tex]\sqrt{\sqrt{6}+\sqrt{3+2\sqrt{2}}}.\sqrt{3+2\sqrt{3}}.\sqrt{\sqrt{6}-\sqrt{3+2\sqrt{2}}}[/tex]
A=[tex]\sqrt{\sqrt{6}+\sqrt{(\sqrt{2}+1)^{2}}}+\sqrt{(\sqrt{2}+1)^{2}}+\sqrt{\sqrt{6}-\sqrt{(\sqrt{2}+1)^{2}}}[/tex]
A=
[tex]\sqrt{7+\sqrt{2}}.\sqrt{\sqrt{2}+1}.\sqrt{7-\sqrt{2}}[/tex]
Đến đây chắc dễ rồi :v
P/s đề này cũng ngang ngang đề thi của em
 

BhofA

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng năm 2017
374
281
56
21
Nghệ An
Chém bài 1 nha
a,A=[tex]\sqrt{\sqrt{6}+\sqrt{3+2\sqrt{2}}}.\sqrt{3+2\sqrt{3}}.\sqrt{\sqrt{6}-\sqrt{3+2\sqrt{2}}}[/tex]
A=[tex]\sqrt{\sqrt{6}+\sqrt{(\sqrt{2}+1)^{2}}}+\sqrt{(\sqrt{2}+1)^{2}}+\sqrt{\sqrt{6}-\sqrt{(\sqrt{2}+1)^{2}}}[/tex]
A=
[tex]\sqrt{7+\sqrt{2}}.\sqrt{\sqrt{2}+1}.\sqrt{7-\sqrt{2}}[/tex]
Đến đây chắc dễ rồi :v
P/s đề này cũng ngang ngang đề thi của em
mình nghĩ là nên nhân cụm 1 với cụm 3 rồi lấy kết quả đó nhân với cụm 2 chứ. sử dụng HĐT thứ 3
 
Top Bottom