S
sonythanhtrung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) a,b,c,k nguyên dương
[TEX]\frac{a}{b^k} + \frac{b}{c^k} + \frac{c}{a^k}[/TEX] \geq a+b+c
2)Giải PT:
[TEX]\sqrt{x-\frac{1}{x}}-\sqrt{1-\frac{1}{x}}=\frac{x-1}{x}[/TEX]
BÀI CHỈ CÓ THẾ MẤY BỒ GIẢI GIÚP NHÉ >->->-
[TEX]\frac{a}{b^k} + \frac{b}{c^k} + \frac{c}{a^k}[/TEX] \geq a+b+c
2)Giải PT:
[TEX]\sqrt{x-\frac{1}{x}}-\sqrt{1-\frac{1}{x}}=\frac{x-1}{x}[/TEX]
BÀI CHỈ CÓ THẾ MẤY BỒ GIẢI GIÚP NHÉ >->->-
Last edited by a moderator: