Hóc ... quá!

T

truonghandan0210

Mình làm B2 trc' nhé!
Vì 0<x<1 \Rightarrow x có dạng \frac{a}{b} (a<b)
\Rightarrow x^2 có dạng \frac{a}{b}.\frac{a}{b}=\frac{a^2}{b^2}
Vì \frac{a}{b}<1\Rightarrow \frac{a}{b}.\frac{a}{b}< \frac{a}{b}
\Rightarrow x>x^2

__________________________

Các bác thấy em làm đúng ko? Nếu đúng thì bấm đúng cho em nhá!:khi (45)::khi (45)::khi (45)::khi (45)::khi (45):
 
T

thanhtrungt7a3

Bài 1 nè:
3^34=3^14*3^20
7^29=3^14*7^15
Giờ ta đi so sánh 3^20 và 7^15:
3^20=(3^4)^5=81^5
7^15=(7^3)^5=343^5
Vì 81^5 < 343^5 => 3^20 < 7^15 => 3^34 < 7^29.
 
Top Bottom