H
hothithuyduong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tớ tạo pic này nhằm củng cố kiến thức toán học của mem 95 tụi mình
Vì vậy mong các bạn ủng hộ nhiệt tình.
Mục đích: chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận chia sẻ những bài tập mà các bạn cần sự
giúp đỡ trong chương trình Toán 11.
Tất cả thắc mắc cũng như cách học mọi người cũng chia sẻ ở đây nhé:x
Mọi bài tập đều post và giải đáp tại pic này nhé:x
Không cần phải đăng kí, cứ có bài là post)
Bài mở đầu nhé. Chỉ ôn lại chứ không khó đâu
1, Giải phương trình
[TEX]a,4cos^3x - \sqrt{3} = 3cosx +\sqrt{3}sin3x [/TEX]
[TEX]b, 6sin^2x + \frac{1}{2}sin2x - cos^2x = 2[/TEX]
[TEX]c, sin^4x + cos^4x = sin4x + 1[/TEX]
[TEX]d, |tan^3x - cot^3x| + tan^2x + cot^2x = 2|tanx - cotx| + 2[/TEX]
2,Tìm m để phương trình sau có nghiệm:
[TEX]a, sin2x = m + 2|sinx - cosx|[/TEX]
[TEX]b, tan^2x + \frac{1}{sin^2x} - |tanx + cotx| - m = 0[/TEX]
Vì vậy mong các bạn ủng hộ nhiệt tình.
Mục đích: chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận chia sẻ những bài tập mà các bạn cần sự
giúp đỡ trong chương trình Toán 11.
Tất cả thắc mắc cũng như cách học mọi người cũng chia sẻ ở đây nhé:x
Mọi bài tập đều post và giải đáp tại pic này nhé:x
Không cần phải đăng kí, cứ có bài là post)
Bài mở đầu nhé. Chỉ ôn lại chứ không khó đâu
1, Giải phương trình
[TEX]a,4cos^3x - \sqrt{3} = 3cosx +\sqrt{3}sin3x [/TEX]
[TEX]b, 6sin^2x + \frac{1}{2}sin2x - cos^2x = 2[/TEX]
[TEX]c, sin^4x + cos^4x = sin4x + 1[/TEX]
[TEX]d, |tan^3x - cot^3x| + tan^2x + cot^2x = 2|tanx - cotx| + 2[/TEX]
2,Tìm m để phương trình sau có nghiệm:
[TEX]a, sin2x = m + 2|sinx - cosx|[/TEX]
[TEX]b, tan^2x + \frac{1}{sin^2x} - |tanx + cotx| - m = 0[/TEX]
Last edited by a moderator: