[Học nhóm toán 8] Học nhóm

L

letrang3003

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nơi đây là nơi học chính thức của chúng ra hén .
Ngự trị tại nơi đây .CÙng thảo luận , trao đổi, và tất nhiên cùng làm bài tập nữa chứ ;)).
Tớ sẽ đợi các bạn tham gia vào nhóm và bắt đầu học nhóm ngay khi các bạn đăng kí học nhóm .
 
Last edited by a moderator:
L

letrang3003

VÌ một số lí do mà nhóm học toán sẽ có việc cần phổ biến đến các bạn :
-Cần chọn ra nhóm trưởng điều hành nhóm , nhóm phó có tác dụng hỗ trợ nhóm , và thư kí cuối tuần thư kí co nhiệm vụ thông báo lại tình hình học tập của nhóm .
-NHóm chung ta sẽ họp nhóm trực tiếp tại đây ! nếu có thắc mắc gì cứ viết vô đây .
-Nội dung học nhóm : Hằng ngày các bạn post bài toán lên để thỏa luận , và vấn đề liên quan đến toán cũng cho lên luôn :D .
-KO để tình trạng nhóm kém hoạt động tớ đề nghị người quản lí nhóm có hình thức khen chê mem . Và nếu mem nào đăng kí mà ko hoạt động trong nhóm đề nghị trưởng nhóm co biện pháp đối với người đó .
p/s": Chúng ta sẽ ko thảo luận qua y!h .
 
A

anhre0902

các mem ơi giải hộ mình bài này với:
Cho hình thang ABCD có hai đường chéo AC và BD. BI// AD và AK // BC, BD cắt AK tại E và BI cắt AC tại F. Chứng minh AB//EF.
 
Last edited by a moderator:
A

anhre0902

Em sẽ tích cực họp nhóm ở đây nhưng mà sao ít ngừời tham gia quá
 
A

anhre0902

Cho Tam giác ABC và gọi D là điểm chia cạnh AB thành hai đoạn thẳng có độ dài AD=13.5cm, DB= 4.5cm. Tính tỉ số các khoảng cách từ các điểm D cà B đến cạnh AC.
 
A

anhre0902

đề hay thì thanks em cái, không bik thì p.m yahoo nha.
Bài nữa nè
Cho tam giác ABC với trung tuyến AM. Từ một điểm D thuộc cạnh BC, kẻ đường thẳng song song với Ma cắt AB ở E và AC ở F.
a) Chứng minh: [TEX]\frac {DE}{MA}=\frac {BD}{BM}[/TEX] và [TEX]\frac {DF}{MA}=\frac {DC}{MC}[/TEX]
b) Từ đó suy ra ( nhớ nha suy ra) : [tex] DE+DF=2MA [/tex]
 
Last edited by a moderator:
L

letrang3003

ẹc hú !! Thêm bài nữa cho các bạn làm ! :)) =)) dễ trước :)) =))
Cho tam giác ABC cân ở A với goc BAC < 90* và các đường cao BD , AH . Trên tia BD lấy điểm K sao cho BK=BA. Tính số đó của góc HAK :)) lớp 7 đó các bạn ạ :)) :)) :)) :)), hiểm :)) =)) =)))
 
C

cobekieuky_9x

Hình như đề post sai bạn ạ :):) . Xem lại đề nha chỗ '' Tính số đó của góc HAK ''
__________________
 
Top Bottom