Học nhóm mới ( thay thế chỗ cũ )

M

mat_1401

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

imglanding
Chúng ta tạm thời rút lui binh về đây học nhóm nha các anh em . @};-@};-@};-@};-@};-b-(
Về việc bầu cử tớ _ thay mặt cho các bạn trong nhóm quyết định thống nhất bạn tear_viem_tear làm trưởng nhóm .
 
T

tear_viem_tear

gúm!!! tức chjk, cái topic bị kon mod khoá roy` :-w ko del mý pàj spam, ăn cắp màk đj xoá chủ đề chân chính =.='' admin tìm nhầm mod thì fải :-w

còn kju tui làm trưởng nhóm thì ko pjk có lợi j` ko, tui ko có tài lãnh đạo (thực nghjệm mý năm roy` :d)
 
F

fulful

Mấy pạn ơi tui tham gia với đc kô bao giơ`học thi` noi' đi đợi lâu quá đấy

~~~~~~~~~~
:D
 
M

mat_1401

Thời gian học nhóm sẽ đổi như sau : Tuần học 3 buổi
1/ Từ 19h-21h tối thứ chủ nhật
2/ Từ 18-20h chiều thứ 3
3/ Từ 19h-21h sáng thứ 6
Trên đây là lịch học chủ yếu của nhóm , nếu các bạn không có thời gian học ổn định thì có thể học bất cứ lúc nào hoặc thông báo với mat_1401 để thay đổi lịch học ..*I♥U**I♥U**I♥U*. ____♥♥♥____♥♥♥_____ .*I♥U*........*I♥U*.
.*I♥U**I♥U**I♥U*. __♥_____♥_♥_____♥__ .*I♥U*........*I♥U*.
..........*I♥U*.......... __♥______♥______♥__ .*I♥U*........*I♥U*.
..........*I♥U*.......... ___♥___________♥___ .*I♥U*........*I♥U*.
..........*I♥U*.......... _____♥_______♥_____ .*I♥U*........*I♥U*.
..........*I♥U*.......... _______♥___♥_______ .*I♥U*........*I♥U*.
.*I♥U**I♥U**I♥U*. _________♥_________ .*I♥U*........*I♥U*.
.*I♥U**I♥U**I♥U*. ......................................... .*I♥U**I
♥U*.
 
Last edited by a moderator:
S

sakura_thix_sasuke

Thê' mod nào` khoa' za^ỵ nhy? lạ thiệt đoa'
o^ng tear zo^ ly' ngươi` ta khoa' là co' ly' do của ngươi` ta ông nói thế # chy chưa bik đã kêu a^m` làng
 
T

tear_viem_tear

kệ mod, tui ko mý thjện kảm với 4rum nj` cho lém :D sự thjệt là thế, tui chj~ tj`m đc vài đứa bạn thoy :D thù nhju` nhưng bạn ít =))

mà thời gian học kiểu đó thì tui ... pó chưn ... lực pất tòng tâm ... dạo nj` tui ko onl sáng + trưa + chju` đc, chj~ lên đc tối + khuya thôi :D mà tối còn hên hên :D ôg le_tien cũng giống tui đó

p/s: chja thành 2 nhóm đj, 1 nhóm ság + trưa + chju`, 1 nhóm tối + khuya :D ok =))
 
M

mat_1401

Thời gian học nhóm sẽ đổi như sau : Tuần học 3 buổi
1/ Từ 19h-21h tối thứ chủ nhật
2/ Từ 18-20h chiều thứ 3
3/ Từ 19h-21h sáng thứ 6
Trên đây là lịch học chủ yếu của nhóm , nếu các bạn không có thời gian học ổn định thì có thể học bất cứ lúc nào hoặc thông báo với mat_1401 để thay đổi lịch học .
.*I♥U**I♥U**I♥U*. ____♥♥♥____♥♥♥_____ .*I♥U*........*I♥U*.
.*I♥U**I♥U**I♥U*. __♥_____♥_♥_____♥__ .*I♥U*........*I♥U*.
..........*I♥U*.......... __♥______♥______♥__ .*I♥U*........*I♥U*.
..........*I♥U*.......... ___♥___________♥___ .*I♥U*........*I♥U*.
..........*I♥U*.......... _____♥_______♥_____ .*I♥U*........*I♥U*.
..........*I♥U*.......... _______♥___♥_______ .*I♥U*........*I♥U*.
.*I♥U**I♥U**I♥U*. _________♥_________ .*I♥U*........*I♥U*.
.*I♥U**I♥U**I♥U*. ......................................... .*I♥U**I♥U*.
 
M

mafiaaotrang_boss

công nhận tear_viem_tear học giỏi ghê đó, từ ngày tham gia 4r đến giờ, mình gặp dc nhìu cao thủ ghê! mình sẽ cố gắng học hỏi mấy bạn
 
T

tear_viem_tear

=.='' tui thý le_tien giỏi màk :-w seo nói tui chj dzỵ =.='' còn ôg thienlong_cuong nữa, lấy 2 ổg ra làm ví dụ đj, tui pj`nh thường lém =.=''
 
T

thienlong_cuong

thôi đi tear_viem_tear à ! Tui thấy ông gọi là cao thủ võ lâm đó nhưng kì thực mà nói thì le_tien cao thu hơn ông nhiều ! Nhất là đại số đó ! Nếu xếp thứ tự tui cử le_tien 1 , ông 2 . Nói ra đừng có dận nha !
 
T

tear_viem_tear

jận là j` :D sự thật fảj chấp nhận thuj :D tui cũng thý dzỵ mak` =)) nhưng ôg le_tien có nhju` káj thua tuj (ko fa~j là về việc học :D)
 
Top Bottom