[Học Nhóm]. Hãy tham gia ngay hôm nay .

D

dandoh221

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hôm nay tớ quyết định lập ra nhóm học toán. Ở nhóm mọi người sẽ cùng học và trao đổi kiến thức và cùng với làm bài tập. Giờ giấc sẽ đc thông báo trên topic này( Sẽ học thường xuyên ). Các bạn muốn đăng kí không cần phải Viết ở dưới. hãy pm nick tớ để tớ đưa tên cùng với đầy đủ chi tiết liên lạc . Tớ sẽ nói về cách thức hoạt động sau.
Sau đây là danh sách các bạn đã tham gia. Sẽ update liên tục
I. Nhóm trưởng - Điều hành
1. Đại Nhân : shaiya605 . Hocmai : Dandoh221

2. Văn Sơn : taolavanson . Hocmai : Bigbang195

II. Thành Viên

1. Hường : cuosaurangzuizui . Hocmai : Cuoi_sau_rang

2. Tuyết : miko_tinhnghich_dangyeu . Hocmai : Miko_tinhnghich_dangyeu

3. Việt : luckiprnt . Hocmai : Xyzt1402

4. Hồng : cuncon_23295 . Hocmai : Cuncon2395

5. Văn : brandtheearth . Hocmai : Brandnewworld

6. Mr. Quân : break.1245 . Hocmai : Rua_it

7. Kim Ngân : baybythienthan_nhi . Hocmai :Takotinlaitrungten

8. Ngọc Trâm : yeututhan95 . Hocmai : Pekuku

9. Công Sơn : sorry_iloveyourfriend_9x . Hocmai : Son_9f_ltv

10. Tài Nhân : nhan_drogba_cls . Hocmai : Nhanvip

11. Hoa : apple_like_sunshine . Hocmai : Ms.sun

12. Quý Anh : connhangheo_koaiyeu_102 . Hocmai : _killdevil_boy_95_
 
Last edited by a moderator:
D

dandoh221

OK. Như vậy là đã đủ thành viên để tham gia. Dù cho vì trục trặc, một vài thành viên sẽ ít khi online để họp nhóm và cùng làm việc nhưng vì topic đã lâu, mọi người cũng đã đủ biết nên đến đây chắc là đủ.;) tiếc là :| còn nhiều bạn chưa đọc kix topic mà chỉ gửi tin nhắn riêng cho mình là muốn học nhóm, khi nào có lịch thông báo tớ. Mình thật sự xin lỗi vì như vậy thì mình không thể, thậm chí mình còn không rõ các bạn là ai, Như thế nào nữa .Còn cách thức hoạt động sẽ được tớ đưa lên trong vài tiếng quảng cáo nữa :D.
 
D

dandoh221

Mình thật sự xin lỗi . Việc hóc nhóm có lẽ phải đợi đến tuần sau vì nhóm chưa thống nhất được và còn 1 số vấn đề cá nhân :D
 
D

djbirurn9x

Mấy mem lớp 9 giúp hộ bài này nha : :(
Cho x, y thay đổi thỏa [TEX]x^2 + y^2 = 1[/TEX] :eek:
Tìm max, min của : [TEX]P = \frac{2(x^2 + 6xy)}{1 + 2xy + y^2}[/TEX] @-)
Đang cần gấp, ai giúp thax nhiều :D
 
B

bigbang195

Hệ Lượng Thức Trong Tam Giác​

Bài 1:
a/Cho tam giác ABC vuông tại A. Gọi H là chân đường cao hạ từ A . Biết AB=7,AC=9.Tính BH,CH,AH
b/Cho tam giác ABC vuông tại A có đường cao AH.Biết BH =4.CH=9.Tính AH,AB,AC.

Bài 2: Cho tam giác ABC cân tại A đường cao AH. Biết BC=a,AH=h. Tính độ dài cạnh bến theo a,h.

Bài 3 :Cho tam giác vuông ABC,đường cao AH,kẻ HM vuông góc với AB tại M. Chứng minh [TEX]BM=\frac{AB^3}{BC^3}[/TEX]
 
T

takotinlaitrungten

1)a/hic!ko biết phải sai hay ko mà lẻ khiếp!
BH=49/căn 130
CH=81/căn 130
AH=63/căn 130(nhác động não rút gọn mấy cái này lắm)
b/
AH=6
AB=căn 52
AC=căn 117
2)căn của(h^2+0,25.a^2)
3)sao mà ko cm đc BC^3 á!chỉ đc mũ 2 thôi!
BM=AB^3/BC^2
 
T

takotinlaitrungten

ai đó giúp tớ bài này với:tinh:(dấu căn vô hạn)
căn 6 +căn(căn 6+(căn 6........=?
bài này nhớ là làm oy!đặt x gì gì ấy!nhưng h.......trả lại thầy mất oy!hic!
ai nhắc lại tớ với!thank!:x
 
D

dandoh221

ai đó giúp tớ bài này với:tinh:(dấu căn vô hạn)
căn 6 +căn(căn 6+(căn 6........=?
bài này nhớ là làm oy!đặt x gì gì ấy!nhưng h.......trả lại thầy mất oy!hic!
ai nhắc lại tớ với!thank!:x
đừng posst bài vào topic này nữa. xin lỗi với mọi người vì đã lỡ hẹn trong vòng vài ngày nữa thì việc học sẽ đc tổ chức.
bài của bạn đặt [TEX]\sqrt{6+\sqrt{6+.....}} = A \ we \ have \ A^2 = A+6 \Rightarrow A = 3[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
C

changbg

các bạn , đồng bào có nhận thêm thành viên nữa không cho tớ tham gia với , hết tuần này là tớ thi học kì xong rồi , nhàn hơn sẽ tham gia nhiệt tình
 
Top Bottom