[ HỌC NHÓM 12 ONLINE ] Toán hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit

D

dammayhong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hey!
Đây là chuyên mục toán về hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit của nhóm [ HỌC NHÓM 12 ONLINE ] nè hihi

Từ nay, khi thắc mắc những vấn đề liên quan đến thì chúng mình vào đây post bài na :D
Hoàng ơi! vào đây post toán về hàm số mũ nè, đó là box Hóa không post Toán đc đâu nha :D

Sau khi tổng hợp được việc quản lí box, Vân sẽ ghi rõ tên và địa chỉ liên lạc của các bạn ý trong mỗi box để chúng ta dễ trao đổi hơn nữa
Chúng ta sẽ cùng giúp đỡ nhau :)
Bạn nào có thắc mắc gì cứ hỏi trực tiếp Vân nha! :)
HỌC NHÓM ONLINE- giúp đỡ nhiệt tình, hết mình :D- Tình cảm thật - Học tập hiệu quả!
Cảm ơn các bạn nhiều nhiều!
Iu quá cơ! hun cái nào..chút…ngượng quá, ngượng quá! Xí hổ quá đi!


để tham gia học nhóm ( nhớ ghi đầy đủ thông tin để tụi mình dễ liên lạc nha : họ tên, Y!M, địa chỉ hồ sơ trong diễn đàn – tin nhắn khác ý mà :)..nói chung là càng chi tiết càng tốt, Vân sẽ dễ dàng hơn trong việc tổng hợp thành viên :) nha nha các bạn )
Đăng kí tại đây :
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=81997
 
K

kimhoao0o

Những nhóm trước chỉ học trong một thời gian ngắn rồi tan rã
Mong rằng nhóm mình sẽ hoạt động trong thời gian dài:)>-
YH:kimhoao0o
 
H

hoadat92

mình làm thế này bạn xem dc ko nha:
f=( cos^5x- cos^2).dx
lấy ng ham từng phần:
cos^2=1/2x+ 1/4*sin2x
còn nguyen ham của (cosx)^5 = ((cosx)^4* sinx )/5 + 4/5*[nguyenham (cosx)^3 )]
nguyen hàm của (cosx)^3=1/3* ( cos^2x*sinx + 2*sinx/x)
 
L

lethaihoang

làm cho mình bài nì nữa nha làm mãi mà ko ra
tính nguyên hàm của hàm số sau
f(x)= sinx/x
****************************?????
 
L

lethaihoang

ok!men
làm bài khác nha
giải hệ pt sau
((1+12/(y+3x))[tex]\sqrt{x}=2 ((1-12/(y+3x))[tex]\sqrt{y}=6 các bạn cùng làm hộ mình nha sr ko đánh đc công thức toán[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom