Học mà chơi - chơi mà học

C

cuccuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

.Ở một vương quốc nọ,nàng công chúa xinh đẹp đã bị quát vật bắt cóc!Hay tin,Hòang tử tức tốc khởi hành đến lâu đài cuả quát vật để cứ công chúa.Để cứu được công chúa phải giết được con quái vật khổng lồ giữ cửa .Con quái vật có 3 đầu,3 đuôi .Nếu chặt một đuôi thì mọc 2 đuôi,nếu chặt hai đuôi thì mọc một đầu;nếu chặt hai đầu thì không mọc gì.Biết mỗi lần chỉ được chặt một hoặc hai đuôi hoặc hai đầu.vậy hoàng tử phải chặt mấy lần để giết được quái vật cứu công chúa ?(quái vật chỉ chết nêu ko còn đầu và không còn đuôi, nói rõ cách chặt )
 
Last edited by a moderator:
T

tpvdt

.Ở một vương quốc nọ,nàng công chúa xinh đẹp đã bị quát vật bắt cóc!Hay tin,Hòang tử tức tốc khởi hành đến lâu đài cuả quát vật để cứ công chúa.Để cứu được công chúa phải giết được con quái vật khổng lồ giữ cửa .Con quái vật có 3 đầu,3 đuôi .Nếu chặt một đuôi thì mọc 2 đuôi,nếu chặt hai đuôi thì mọc một đầu;nếu chặt hai đầu thì không mọc gì.Biết mỗi lần chỉ được chặt một hoặc hai đuôi hoặc hai đầu.vậy hoàng tử phải chặt mấy lần để giết được quái vật cứu công chúa ?(quái vật chỉ chết nêu ko còn đầu và không còn đuôi, nói rõ cách chặt )

số đầu số đuôi là 3;3
chặt 2 đầu có 1 đầu 4 đuôi
chặt 1 đuôi thì có 1 đầu 4 đuôi.
chặt 1 đuôi nữa 1 đầu 5 đuôi
chặt 1 đuôi nữa 1 đầu 6 đuôi
chặt 3 lần.mỗi lần 2 đuôi thì dc 4 đầu
chặt 2 lần thì hết đầu hết đuôi
 
C

cat_kute

|-)\prod_{i=1}^{n}:eek:\sum_{i=1}^k a_i^n\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}hffgfgfgfgfgfgfgfgfgfgfgfgsgs\sum_{i=1}^k a_i^n
 
M

manh128b

số đầu số đuôi là 3;3
chặt 2 đầu có 1 đầu 4 đuôi
chặt 1 đuôi thì có 1 đầu 4 đuôi.
chặt 1 đuôi nữa 1 đầu 5 đuôi
chặt 1 đuôi nữa 1 đầu 6 đuôi
chặt 3 lần.mỗi lần 2 đuôi thì dc 4 đầu
chặt 2 lần thì hết đầu hết đuôi

may thang o lop minh moi do khi sang
 
Top Bottom