K
katoriitto
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Nêu sự khác nhau giữa từ khóa và tên? Cho 1 vài ví dụ về từ khóa và tên?
Câu 2 : Hãy viết các câu lệnh điều kiện giải các bài toán sau :
a) Kiểm tra số n nhập từ bàn phím có thỏa mãn [TEX] 2n^2 + 3 = -3[/TEX]
b) Kiểm tra số n là số chẵn và nhỏ hơn 100 không?
Câu 3 : Mô tả thuật toán tính tổng của các số dương trong dãy số :
[TEX] A = {a_1 ; a_2 ; ... ; a_n}[/TEX]
Câu 4 : Hãy mô tả thuật toán giải bài toán tính tổng các phân tử của dãy số :
[TEX] A = {a_1 ; a_2 ; ... ; a_n}[/TEX]
Câu 2 : Hãy viết các câu lệnh điều kiện giải các bài toán sau :
a) Kiểm tra số n nhập từ bàn phím có thỏa mãn [TEX] 2n^2 + 3 = -3[/TEX]
b) Kiểm tra số n là số chẵn và nhỏ hơn 100 không?
Câu 3 : Mô tả thuật toán tính tổng của các số dương trong dãy số :
[TEX] A = {a_1 ; a_2 ; ... ; a_n}[/TEX]
Câu 4 : Hãy mô tả thuật toán giải bài toán tính tổng các phân tử của dãy số :
[TEX] A = {a_1 ; a_2 ; ... ; a_n}[/TEX]
Last edited by a moderator: