Toán tiểu học Học kỳ I lớp 5H có 81,25% số học sinh đỗ loại giỏi...

AFF CUP

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười 2018
28
48
41
17
Vĩnh Phúc
123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Học kỳ I lớp 5H có 81,25% số học sinh đỗ loại giỏi. Cô giáo nhẩm tính nếu có thêm 4 bạn nữa đỗ loại giỏi thì tổng số học sinh giỏi bằng 93,75% số học sinh của lớp. Tính số học sinh giỏi của lớp.
 

tudu._.1995

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2018
611
386
101
Hà Tĩnh
THCS Bắc Hồng
Bài 1: Học kỳ I lớp 5H có 81,25% số học sinh đỗ loại giỏi. Cô giáo nhẩm tính nếu có thêm 4 bạn nữa đỗ loại giỏi thì tổng số học sinh giỏi bằng 93,75% số học sinh của lớp. Tính số học sinh giỏi của lớp.
Số % tăng thêm nếu thêm 4 bạn nữa là :
93,75 - 81,25 = 12,5%
1 học sinh tương ứng số % là
12,5 : 4 = 3,125%
Số học sinh giỏi là
81,25 : 3,125 = 26 ( học sinh )
Đ/S : 26 học sinh
 
  • Like
Reactions: lovetoan97
Top Bottom