Toán 6 học kì 2

NANA 2k7

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng tư 2019
8
2
6
17
Quảng Ninh
Trường trung học cơ sở Bình Dương
Last edited by a moderator:

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
1, Tìm x
a, [tex]\frac{2}{3}x-\frac{2}{3}=\frac{5}{12}[/tex]
=> [tex]\frac{2}{3}x=\frac{5}{12}+\frac{2}{3} => \frac{2}{3}x=\frac{13}{12}[/tex]
=> x=[tex]\frac{13}{12}:\frac{2}{3}=\frac{13}{8}[/tex]
b, Bạn viết lại đề nhé , mình khó hiểu quá
 
Top Bottom