Toán 6 Đại số

NANA 2k7

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng tư 2019
8
2
6
17
Quảng Ninh
Trường trung học cơ sở Bình Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một trường học có 1200 học sinh. Số học sinh trung bình chiếm 5/8 tổng số học sinh. Số học sinh khá chiếm 1/3 tổng số học sinh. Còn lại là học sinh giỏi. Tính số học sinh mỗi loại và tỉ số % học sinh giỏi và toàn trường
Giúp mình với !
 

Tzuyu-chan

Học sinh tiến bộ
HV CLB Địa lí
Thành viên
16 Tháng một 2019
1,420
2,113
261
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
một trường học có 1200 học sinh. Số học sinh trung bình chiếm 5/8 tổng số học sinh. Số học sinh khá chiếm 1/3 tổng số học sinh. Còn lại là học sinh giỏi. Tính số học sinh mỗi loại và tỉ số % học sinh giỏi và toàn trường
Giúp mình với !
số học sinh trung bình là :
1200.5/8=750 học sinh
số học sinh khá là :
1200.1/3 = 400 học sinh
số học sinh giỏi là :
1200-(750+400)= 50 học sinh
Tỉ số % học sinh giỏi và toàn trường là:
50/1200 x 100= 4,16 %
bạn tham khảo nhé !
 

Dasha Taran

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng năm 2019
51
24
11
20
Hưng Yên
THCS Đặng Lễ
Số học sinh trung bình là:
1200 x 5/8= 750 (Học sinh)
Số học sinh khá là:
1200 x 1/3 = 400 (Học sinh)
Số học sinh giỏi là :
1200 - (750+400) = 50 (Học sinh)
Tỉ số % học sinh giỏi và toàn trường là:
50/1200 x 100= 4,16 %
 
  • Like
Reactions: NANA 2k7
Top Bottom