Vật lí 8 Học giỏi lý

Duyên 13012005

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2018
94
21
26
19
Quảng Nam
Thcs Hoàng Văn Thụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chiếc xe phải đi từ A đến B trong thời gian dự định t. Nếu xe chuyển động từ A đến B với vận tốc V1=48km/h thì xe tới B sớm hơn dự kiến 18 phút. Nếu xe chuyển động tới B với Vận tốc V2=12km/h thì xe đến B muộn hơn dự kiến 27 phút.
a, Tìm quăng đườn AB và thời gian dự định t.
b, Đến B đúng thời gian dự kiến thì xe chuyển động từ A đến C(C thuộc AB) với vận tốc V1=48km/h rồi tiếp tục từ B đến C với vận tốc V2=18km/h. Tìm Quăng đường AC
 

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Một chiếc xe phải đi từ A đến B trong thời gian dự định t. Nếu xe chuyển động từ A đến B với vận tốc V1=48km/h thì xe tới B sớm hơn dự kiến 18 phút. Nếu xe chuyển động tới B với Vận tốc V2=12km/h thì xe đến B muộn hơn dự kiến 27 phút.
a, Tìm quăng đườn AB và thời gian dự định t.
b, Đến B đúng thời gian dự kiến thì xe chuyển động từ A đến C(C thuộc AB) với vận tốc V1=48km/h rồi tiếp tục từ B đến C với vận tốc V2=18km/h. Tìm Quăng đường AC
RQeS8vxh.jpg
 
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ
Top Bottom