T 
		
                       
                thien0526
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				a) P_{n+3} = 720.A_n^5.P_{n-5}
b) 72.A_x^1 - A_{x+1}^3 \geq 72
c) P_x.A_{x+4}^4 \leq 42.P_{x+2}
mih k biet ghi cac c=ki hieu cua hoan vi vs chinh hop. mn thong cam va jup jum mih
			
			b) 72.A_x^1 - A_{x+1}^3 \geq 72
c) P_x.A_{x+4}^4 \leq 42.P_{x+2}
mih k biet ghi cac c=ki hieu cua hoan vi vs chinh hop. mn thong cam va jup jum mih