T
thien0526
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho 50 điểm cùng nằm trên 1 đường tròn. biết 50 điểm đó tạo thành một đa giác đều. hỏi có bao nhiê hình chữ nhật đc tạo thành từ 50 điểm đó.
2) cho E={1,2,3,4,5,6,7} từ E lập đc bao nhiêu số tự nhiên
a) gồm 7 chữ số phân biệt mà bắt đầu bằng 12
b) là số chẵn gồm 7 chữ số phân biệt
c) gồm 7 chữ số phân biệt mà 1,2 luôn đứng cạnh nhau
d) gồm 5 chữ số phân biệt mà luôn có mặt 1 và 2
3) cho E={1,2,3,4,5,6,7,8} từ E lập đc bao nhiêu số tự nhiên
a) gồm 6 chữ số trong đó chữ số 1 xuất hiện đúng 1 lần và chữ số 2 xuất hiện đúng 3 lần
b) gồm 6 chữ số trong đó một chữ số xuất hiện đúng 1 lần và một chữ số khác xuất hiện đúng 3 lần
c) gồm 8 chữ số phân biệt trong đó 1 và 2 đứng cạnh nhau còn 7 và 8 không đứng cạnh nhau.
2) cho E={1,2,3,4,5,6,7} từ E lập đc bao nhiêu số tự nhiên
a) gồm 7 chữ số phân biệt mà bắt đầu bằng 12
b) là số chẵn gồm 7 chữ số phân biệt
c) gồm 7 chữ số phân biệt mà 1,2 luôn đứng cạnh nhau
d) gồm 5 chữ số phân biệt mà luôn có mặt 1 và 2
3) cho E={1,2,3,4,5,6,7,8} từ E lập đc bao nhiêu số tự nhiên
a) gồm 6 chữ số trong đó chữ số 1 xuất hiện đúng 1 lần và chữ số 2 xuất hiện đúng 3 lần
b) gồm 6 chữ số trong đó một chữ số xuất hiện đúng 1 lần và một chữ số khác xuất hiện đúng 3 lần
c) gồm 8 chữ số phân biệt trong đó 1 và 2 đứng cạnh nhau còn 7 và 8 không đứng cạnh nhau.
Last edited by a moderator: