English THCS Hoàn thành câu.

Nguyễn Sang

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng năm 2021
1
1
6
24
TP Hồ Chí Minh
trường trung học cơ sở Nguyễn Thị Thập
  • Like
Reactions: Ánh 01

Ánh 01

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng tám 2020
746
5,495
476
TB
Thái Bình
TH và THCS Đông Hoàng
She was just as good as they had thought.
She quite definitely came___________________

cho em hỏi câu này làm sao ạ , cấu trúc là j ạ,
She was just as good as they had thought.
=> She quiet definitely came up to their expectation.
Come up to (one’s expectation) = đạt được đúng với sự kì vọng của ai.
P/s: mình cũng không chắc lắm. Mong mọi người góp ý!
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

Anais Watterson

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
6 Tháng tám 2019
792
5,429
501
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
She was just as good as they had thought.
=> She quiet definitely came up to their expectations.
Come up to (one’s expectation) = đạt được đúng với sự kì vọng của ai.
P/s: mình cũng không chắc lắm. Mong mọi người góp ý!
expectations bỏ s đi thì phải :>
 
  • Like
Reactions: Ánh 01

Cindy Phạm_2007

Giải Nhì event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
22 Tháng ba 2021
167
2,613
261
Lâm Đồng
HOCMAI FORUM
She was just as good as they had thought.
She quite definitely came___________________

cho em hỏi câu này làm sao ạ , cấu trúc là j ạ,
She quite definitely came up to their expectations.
She was just as good as they had thought.
=> She quiet definitely came up to their expectation.
Come up to (one’s expectation) = đạt được đúng với sự kì vọng của ai.
P/s: mình cũng không chắc lắm. Mong mọi người góp ý!
chữ quite cậu viết sai rồi kìa
 
Top Bottom