[HóaLTĐH] Sơ đồ phản ứng
T triaiai 20 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H huyhoang94 20 Tháng mười một 2011 #2 vì C6H10O2 là hợp chất este , nhưng lại không no . Mặt khác khi cho X tác dụng với H2 tạo ancol --> ancol no --> axit không no ( có 1 nối đôi ) CH2=CH -CHO + O2 --> CH2=CH-COOH CH2=CH-CHO + H2 --> CH3CH2CH2OH CH2=CH-COOH + CH3CH2CH2OH <---> CH2=CH-COO-CH2CH2CH3 + H2O vậy X là andehit acrylic hay andehit propionic Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2011
vì C6H10O2 là hợp chất este , nhưng lại không no . Mặt khác khi cho X tác dụng với H2 tạo ancol --> ancol no --> axit không no ( có 1 nối đôi ) CH2=CH -CHO + O2 --> CH2=CH-COOH CH2=CH-CHO + H2 --> CH3CH2CH2OH CH2=CH-COOH + CH3CH2CH2OH <---> CH2=CH-COO-CH2CH2CH3 + H2O vậy X là andehit acrylic hay andehit propionic
D domtomboy 7 Tháng mười hai 2011 #4 câu dưới: theo m thì d/a là: A m loại trừ 3 d/a còn lại ( do mấy kết luận đấy thiếu, cũng có thể có cả X, Y) hihi sai thi thông cảm nha, có d/a thì cho lun đi b nhá
câu dưới: theo m thì d/a là: A m loại trừ 3 d/a còn lại ( do mấy kết luận đấy thiếu, cũng có thể có cả X, Y) hihi sai thi thông cảm nha, có d/a thì cho lun đi b nhá