hóa

L

lucky_star93

đương nhiên là chất này rồi em:).tạo khí H2S mà:D
........................

ko hiểu tác dụng với nhau trong dung dịch khác với tác dụng với nhau ak???
em thấy c D cũng tác dụng nhưng nó sai chổ nào ??
thêm câu này : em ko biết viết đồng phân hình học
chỉ em với thanks

Ankadien sau đây có bao nhiêu đồng phân hình học

CH3CH=CH-CH=CHCH3
 
N

nhoc_maruko9x

ko hiểu tác dụng với nhau trong dung dịch khác với tác dụng với nhau ak???
em thấy c D cũng tác dụng nhưng nó sai chổ nào ??
thêm câu này : em ko biết viết đồng phân hình học
chỉ em với thanks

Ankadien sau đây có bao nhiêu đồng phân hình học

CH3CH=CH-CH=CHCH3
Ankadien này có 2 lk đôi, mỗi lk đôi có thể có 2 đp hình học cis và trans nên tổng cộng có 3 đồng phân hình học là cis - trans, cis - cis và trans - trans.
Đáp án D cũng tạo ra axit HNO3 dễ bay hơi nhưng vì CuCl2 tan trong axit nên lại tạo thành Cu(NO3)2 và HCl, vậy coi như ko phản ứng.
 
Last edited by a moderator:
N

ngoisaohieulongtoi92

ko hiểu tác dụng với nhau trong dung dịch khác với tác dụng với nhau ak???
em thấy c D cũng tác dụng nhưng nó sai chổ nào ??
thêm câu này : em ko biết viết đồng phân hình học
chỉ em với thanks

Ankadien sau đây có bao nhiêu đồng phân hình học

CH3CH=CH-CH=CHCH3
thế cho chị hỏi,trong cái dung dịch đó thì gồm chất nào nữa hả em?có mỗi nước nữa chứ có cái j nữa k? mà tác dụng với nhau trong dung dịch khác với tác dụng vơi nhau??????hỏi thế mà cũng hỏi,nó phải là dung dịch nó mới tác dụng đc chứ,khan thì tác dụng bằng niềm tin,đáp an D,tác dụng kiểu j?e k hiểu bản chất vấn đề ah?câu D chỉ là hoà tan 2 dung dịch đó với nhau.phản ứng của nó là phản ứng 2 chiều,nó lại về chất ban đầu.khi 1 phản ứng xảy ra phải thoả mãn điều kiện tạo khí hoặc tạo kết tủa trừ phản ứng trung hoà của axit với bazo,axit với kim loại,e xem lại quy tắc để xảy ra 1 pt phản ứng nhé.
 
Top Bottom