HÓA ZÔ CƠ HHHHHHOOOOOOOTTTTT "lock"

Status
Không mở trả lời sau này.
0

0123mando

theo minh` thực chât' cần phải viết phương trinh` ra sau đo' dựa vao` đo' để đanh' ja' tinh' lương. khi' theo chât' nao`(Cu, H+, NO3-)
 
H

haa1

tui cung ra 672 ml
bài này giải theo phương pháp ion nhỉ?
tính số mol Cu. H+, NO3- viet pú cho nhận ion là ra .
chắc thằng cha dó viết thiếu thật
 
M

maianha1nd

haa1 said:
tui cung ra 672 ml
bài này giải theo phương pháp ion nhỉ?
tính số mol Cu. H+, NO3- viet pú cho nhận ion là ra .
chắc thằng cha dó viết thiếu thật
Sao kì vậy các bạn tui ra đáp án B : 448 ml mà. Các cậu nói rõ cách làm để tui tham khảo mình sai chỗ nào
 
C

caothaituan

HÓA ZÔ CƠ HHHHHHOOOOOOOTTTTT

tui thì ra 448ml cơ các ông giải kiểu gì vậy ta nói họ tui cái nao` thanksssssssssssssssssssssss
 
H

hangsn

maianha1nd said:
haa1 said:
tui cung ra 672 ml
bài này giải theo phương pháp ion nhỉ?
tính số mol Cu. H+, NO3- viet pú cho nhận ion là ra .
chắc thằng cha dó viết thiếu thật
Sao kì vậy các bạn tui ra đáp án B : 448 ml mà. Các cậu nói rõ cách làm để tui tham khảo mình sai chỗ nào

Viết pt ion ra
3Cu + 8H+ +2 NO3- -> 3Cu2+ + 2NO + 4H2O

chuyện tiếp theo tự hiểu nhé .:D
 
H

haa1

đầu tiên tính số mol Cu nhá
nCu= 0.05
nH+= 0,1x0,8+ 0,1x0,2x2= 0,12 mol
nNO3- =0,1x0,8= 0.08 mol
PU
3 Cu + 8H+ + 2 NO3- --> 3Cu2+ +2NO +4H2O
bd 0,05 0.12 0.08
pu 0.045->0.12->0.03 -------------->0.03
sau ....
vậy n NO= 0.03 => V= 0,672lit= 672 ml
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom