Nhật ký Hoa "Thủy Tiên"

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
17
Hòa Bình
Neet
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

p/s : mãi mới có nhật kí...( hình như hơi phóng đại )
- hôm nay kiểm tra lí sai be bét trắc nghiệm => tạch r
- nay kiểm tra CN mà thầy đi vòng quang lớp thì sao mà hỏi bài được nhỉ...bth thầy có dạy nghiêm túc đâu mà lúc ktra ngặt thế = ="
- nay sinh hoạt ngồi nghe cô chửi mà như " rót mật vào tai " ...
 

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
17
Hòa Bình
Neet
- nay được ở nhà một mình ...lúc đầu thấy sướng mà sao giờ thấy nhạt quá...: <
=> đời ko như là mơ
- sao mình lên nổi gp vậy nhỉ ( dù hơi lười cày tí nhưng vẫn phải lên chứ ta ..)
- chủ nhật ---> ngày có những kỉ niệm đáng buồn nhất...
 
  • Like
Reactions: 0987678343788

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
17
Hòa Bình
Neet
nay ....trời trời...ngày gì vậy nhỉ...
= =" Ôn Lạo Hạc cho lắm vào để rồi trúng Đôn-ki-hô-tê
thấy cô viết đề đến chữ "Đôn" là mình biết mình chết rồi ... quả này văn 5 ko chừng ...
 
  • Like
Reactions: realme427
Top Bottom