[hóa]thử bài tớ mới chế

H

harryharry_09

H

harryharry_09

đáp án A.
Thử chế bài gì hay hưn đy,bài này .......................

DẠng hình học của phân tử nào sau đây khác với các phân tử còn lại

[TEX]A:H_2O[/TEX]

[TEX]B:CO_2[/TEX]

[TEX]C:BeCl_2[/TEX]

[TEX]D:BeH_2[/TEX]

Kiểu cáu trúc lập phương tâm khối có độ đặc khít p=?

A:74%

B: 75%

C:68%

D: 65%
 
Last edited by a moderator:
P

phanthulan

câu 2 B,
câu 3 C,
Nghe đồn thế,************************************************...
 
P

phanthulan

giải thích xem,cười nhăn răng ra..............
hichic
nghe đồn thế............
 
H

harryharry_09

giải thích xem,cười nhăn răng ra..............
hichic
nghe đồn thế............

[TEX]H_2O[/TEX] có góc lệch là [TEX]104,5^o[/TEX] do nguyên tử H mang 1 phần điện tích dương [TEX]\gamma^+[/TEX] của nhóm OH này khi ở gần nguyên tử O mang 1 phần điện tích âm[TEX]\gamma^-[/TEX]

[TEX]CO_2[/TEX] có cấu tạo thẳng [TEX]O=C=O[/TEX]

[TEX]BeCl_2,BeH_2[/TEX] lai hóa sp nằm thửng hàng với nhau
 
P

phanthulan

uhm,quên kiến thức 10,hehe
nhưng mà CO2 thẳng liệu đúng ko ta ?
nghe đồn thế..........
ê ko cười nũa à,ec ec...
 
H

harryharry_09

4.Dãy chất nào dùng để điều chế tơ nilon6,6

A:isopren ,stiren

B: axit tadipic, hexan metylen điamin

C:andehit fomic, fenol

D:alanin , glyxin

5.Chất A có CTPT là [TEX]C_6H_8O_4[/TEX] .A có các chuyển hóa sau:

[TEX]A+NaOH--->X+Y+Z[/TEX]

[TEX]X+H_2SO_4-->P+Na_2SO_4[/TEX]

[TEX]Y+H_2SO_4--->Q+Na_2SO_4[/TEX]


[TEX]Q-->M+H_2O[/TEX]

Biết Z,P có phản ứng tráng gương .M là axit có CTPT là[TEX] C_3H_4O_2[/TEX] .CT của A là ?

uhm,quên kiến thức 10,hehe
nhưng mà CO2 thẳng liệu đúng ko ta ?
nghe đồn thế..........
ê ko cười nũa à,ec ec...

cần có thể mở lại SGK lớp 10 mà coi@-)@-)@-)@-)@-)
 
Last edited by a moderator:
P

phanthulan

4,B
nghe đồn vậy
Câu dưới cần suy nghĩ thêm.
ec ec..........

câu này thực sự em không tự giải quyết đc vì lớp 11 mờ.
CH2=CH-COO-CH2-CH2-OOCH
bảo hành nhá.
cười nhăn răng,hahahhahahahhahahha
nghe đồn là hông chắc heng !
------
VỪA VÍT NHẦM.SỬA LẠI RỒI ĐÓ.:p:p:p:p:p

Cầu cứu,cầu cứu,.......
lời giải của nguyenthetu thì chắc là không sai.
HCOO -CH(CH3)-COO-CH=CH2
X : HCOONa
Y: HO-CH(CH3)-COONa
Z: CH3CHO
LỜI GIẢI CÓ BẢO HÀNH.ok men !
hjhjhjhjhjhjjhj
:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenthetu.9x

Kết quả trên chắc đúng nhỉ bạn Harryharry_09.
-------------------------
nguyenthetu
 
Top Bottom