C
camdorac_likom
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
38
Phương trình phản ứng xảy ra khi sắt (II) sunfua tác dụng với HNO3 là:
Chọn câu trả lời đúng
A. FeS + HNO3= Fe(NO3)3 + H2SO4 + NO2 + H2O
B. FeS + HNO3 = Fe(NO3)2 + Fe(NO3)3 + NO2 + FeSO4 + H2O
C. FeS + 2HNO3 = Fe(NO3)2 + H2S
D. FeS + HNO3= Fe(NO3)2 + H2 + S
cau nay rat cu chuoi, pt thi can bang pt thi ko can bang, chang biet duong nao ma lan. PT A. dung ve san pham nhung khong can bang, phuong trinh C. dung can bang nhung san pham sai
39
Các chất có CTCT cho dưới đây:
Có tên theo IUPAC tương ứng là:
Chọn câu trả lời đúng
A. 1-metyl-3-hiđroxibenzen và 1-metyl-2-hiđroxibenzen
B. Tất cả đều sai.
C. m-metylphenol và o-crezol
D. 3-hiđroxitoluen và 2-hiđroxitoluen
Ro rang goi theo IUPAC phai la A. chang hieu the nao lai chon C.
Phương trình phản ứng xảy ra khi sắt (II) sunfua tác dụng với HNO3 là:
Chọn câu trả lời đúng
A. FeS + HNO3= Fe(NO3)3 + H2SO4 + NO2 + H2O
B. FeS + HNO3 = Fe(NO3)2 + Fe(NO3)3 + NO2 + FeSO4 + H2O
C. FeS + 2HNO3 = Fe(NO3)2 + H2S
D. FeS + HNO3= Fe(NO3)2 + H2 + S
cau nay rat cu chuoi, pt thi can bang pt thi ko can bang, chang biet duong nao ma lan. PT A. dung ve san pham nhung khong can bang, phuong trinh C. dung can bang nhung san pham sai
39
Các chất có CTCT cho dưới đây:
Có tên theo IUPAC tương ứng là:
Chọn câu trả lời đúng
A. 1-metyl-3-hiđroxibenzen và 1-metyl-2-hiđroxibenzen
B. Tất cả đều sai.
C. m-metylphenol và o-crezol
D. 3-hiđroxitoluen và 2-hiđroxitoluen
Ro rang goi theo IUPAC phai la A. chang hieu the nao lai chon C.