H
hoaphuong291
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Thua thầy hàng vạn ko bằng kém bạn 1 li
A. Hoá Hữu cơ
I>> Hiđrocacbon
1. Phản ứng đốt cháy
CnH2n+2-2k + (3n+1-k)/2 O2 => nCO2 + (n+1-k)H20
P2:Bảo toàn khối lượng
Bảo toàn nguyên tố mA = mC+ mH
n02 = nCO2 + 0.5 nH2O
2. Phản ứng thế()
3. Phản ứng cộng
4. Phản ứng hidrôhoa và cracking
5.Phản ứng Oxh Ko hoàn toàn
II>> Dẫn xuất halogen
1. pư thế halogel
2. pư tách HX(xúc tác là rượu)
III>> Ancol- phenol
1.pư đốt cháy
2.pư thế H ở nhóm OH
3. pư tách nước
a. tạo ete
b.tạo anken
4.phản ứng thế nhóm OH
IV Anđêhit- Xeton
a.pư ở lk C=O(pư + H2)
b. pư tráng bạc
c. pư đốt cháy
V. Ax Cacboxylic
1. pư thế H của nhóm -COOH
2.pư đốt cháy
VI Este-lipid
1.Pư xà phòng hoá
2. pư đốt cháy
3 Hiệu suất pư este hoá và hằng số cân bằng
4. Chỉ số axit, xp hoá, este hoá
VII Amin- Aminoaxit- Peptit
1/ amin
2/ aminoaxit
Đây là đất cho các bạn cùng san sẻ các Công thức và phương pháp làm Bt hoá
m xin share trước!(do muộn rồi nên m sẽ viết lên hết sau)
A. Hoá Hữu cơ
I>> Hiđrocacbon
1. Phản ứng đốt cháy
CnH2n+2-2k + (3n+1-k)/2 O2 => nCO2 + (n+1-k)H20
P2:Bảo toàn khối lượng
Bảo toàn nguyên tố mA = mC+ mH
n02 = nCO2 + 0.5 nH2O
2. Phản ứng thế()
3. Phản ứng cộng
4. Phản ứng hidrôhoa và cracking
5.Phản ứng Oxh Ko hoàn toàn
II>> Dẫn xuất halogen
1. pư thế halogel
2. pư tách HX(xúc tác là rượu)
III>> Ancol- phenol
1.pư đốt cháy
2.pư thế H ở nhóm OH
3. pư tách nước
a. tạo ete
b.tạo anken
4.phản ứng thế nhóm OH
IV Anđêhit- Xeton
a.pư ở lk C=O(pư + H2)
b. pư tráng bạc
c. pư đốt cháy
V. Ax Cacboxylic
1. pư thế H của nhóm -COOH
2.pư đốt cháy
VI Este-lipid
1.Pư xà phòng hoá
2. pư đốt cháy
3 Hiệu suất pư este hoá và hằng số cân bằng
4. Chỉ số axit, xp hoá, este hoá
VII Amin- Aminoaxit- Peptit
1/ amin
2/ aminoaxit