Hoá hu*u~ co* hay hay

M

merry_tta

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mời mọi ng làm bài này trong vòng 1'!!!!;)
cho 1 hh go^m` ancol êtylic và hai hidrocacbon. đốt cháy hh cần dùng lượng O2 thu được bằng cak nhiệt phân hoàn toàn 92,43g KMnO4. Cho sp cháy lần lượt đi chậm qua bình 1 đựng H2SO4 đặc và bình 2 đựng Ba(OH)2 du*. sau TN klg bình 1 tăng 3,915g và ở bình 2 có 36,9375 g kết tủa.
tính klg rượu trong hh ban đầu:cool:
 
L

lehai16_10

mời mọi ng làm bài này trong vòng 1'!!!!;)
cho 1 hh go^m` ancol êtylic và hai hidrocacbon. đốt cháy hh cần dùng lượng O2 thu được bằng cak nhiệt phân hoàn toàn 92,43g KMnO4. Cho sp cháy lần lượt đi chậm qua bình 1 đựng H2SO4 đặc và bình 2 đựng Ba(OH)2 du*. sau TN klg bình 1 tăng 3,915g và ở bình 2 có 36,9375 g kết tủa.
tính klg rượu trong hh ban đầu:cool:

nO =0.585
nCO2 = 0,1875
nH2O=0,2175
Bảo toàn O
=> nO=nC2H5OH =0,0075
=> m=0,345
 
Top Bottom