Hoá đê

M

minhtoa7

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

0.597873001246074367.bmp

0.615957001246076553.bmp

Bài này hay nhưng giải mãi ko ra
ai giúp mình vơi
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenthetu

bài này đơn giản thôi .
ROH,RCH2OH
[TEX]\frac{13,8}{R+17}=\frac{13,8}{R+31}+0,07[/TEX]
R=29
C2H5OH,C3H7OH
đến đây thì xong rồi nhở,tự xử.
 
M

minhtoa7

Ok men.
dễ hiểu nhở
conf bài nữa bạn ơi
************************************************************************************************.....................
 
Last edited by a moderator:
D

dkh_91

Bài 2 thì bạn cần tinh ý 1 chút.
Ta thấy etan C2H6 propilen C3H6 benzen C6H6. CT trung bình là CnH6 mà M trung bình bằng 48 nên n=3,5.
Đốt 0,2 mol hh ta đc 0,7 mol CO2.
Từ đó tính ra nCa(HCO3)2=0,4; nCaCO3=0,3.
Khối lượng kết tủa bằng 30g

Thế đúng kô?
 
B

binh.kid

Hay đó!Mình kém Hoá lắm!híc!!!!!!!!!!!!!!!
___________________
P/s:MÌnh không biết cách post bài lên theo kiểu của bạn mintoa7!
Làm ơn chỉ giùm mình với!Thanks!!!!!!!!!!
 
Top Bottom