Hoá đê

H

huuminhqb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bài tó chưa làm ra. Giải quyết giùm mình với
Thanks trước nha
0.896520001245209276.jpg
 
X

xuantungaut2t

hoe!!! Làm mấy câu dễ đã
39 B
Các chất tác dụng với AgNO_3 trong NH_3 là andehit, acid formic, este họ formiat và ankin-1
Câu 45 đoán thế này thôi
-----[TEX]NaAlO_2 + 4HCl ---->NaCl + AlCl_3 + 2H_2O [/TEX]
trpu: a-------------b
pu: a----------4a
Vậy b<4a thì có kết tủa
Câu PVC
[TEX](C_2H_3Cl)_n + xCl_2--------->(C_2H_{3-x}Cl_{1+x} + xHCl[/TEX]
Vậy lập tỉ số
[TEX]\frac{35.5(1 + x)}{12.2 +3-x +35.5(1+x)}[/TEX]
Hình như là x=1/2 nhưng hơi lẻ
Vậy thì 1 clo sẽ liên kết với 2 mắt xích
OKIE
đúng không nhỉ
 
Last edited by a moderator:
L

libao

Bài này dể câu hỏi lộn xộn quá, nhưng thôi tớ giải cho nhe, sai thì các bạn khác bổ sung nhe!
Câu 11:
-n(Fe)=0.04---------n(AgNO3)=0.02-------------n(Cu(NO)2)=0.04
-Fe td với AgNO3 trước tạo ra Fe(NO3)2 =>Ag kt hết, Fe dư 0.03
-Fe td với Cu(NO)2 tạo ra Fe(NO3)2 có 0.03 mol , Fe hết, Cu(NO)2 dư 0.01 mol (Fe(NO3)2 ko pu voi Cu(NO)2 dư đâu)
=>A gồm Ag=0.02 mol, Cu=0.03 mol => m(A)=4.08
Câu 38: Có 3 chất là phenol, stiren, phenilamoniclorua
Câu 39:B
Câu 43:
-PVC (-CH2-CHCl-)n
-Theo bài ra ta có (35.5k + 35.5)/(62.5k + 34.5)=0.6618 => k=2 ( công thức là m(Cl)/m(polime đã thế Cl) ).
Câu 3:
-Từ tỉ lệ m(Fe): m(Cu)= 7:8 => m(Fe)= 2.8 , m(Cu)=3.2
-Chất rắn là kl dư, mà 4.32 > 3.2 nên chất rắn Có cả Fe và Cu=> Fe chỉ lên Fe(2+)
-m(Fe pu)= 1.68 => n(Fe pu)=0.03 => n(Fe(NO3)2)=0.03 => m(Fe(NO3)2)=5.4
Câu 45:A
Câu 4 :C
Thế nhé! OK! See you again.
 
G

greenofwin

11 D
38A ( phenylamoniclorua ko tac dung với Br)
39B
43B( cái này nhòm người khác làm biếng làm :)))
3.A
45.A
4.D ok không các bạn :D
 
Top Bottom