[Hóa] Câu hỏi đến thầy Vũ Khắc Ngọc

K

kongminh113

N

nguyenvubaovinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thầy ơi Bài 1 Phần các khái niệm cơ bản VDu2 minh họa Thầy tính ở trên số mol của H là 0,2 mà s lập tỉ lệ thầy lại ghj là 0,4. Xin thầy trả lời hoặc bạn nào có hoặc chung khóa trả lời giúp em
hình như lỗi này không ai quan tâm thì phải.
Bên cạnh đó vd minh hoạ của phần đặt công thức để giải
2.n(oxi trong ancol) + 2.n(oxi) = 2.n(oxi trong CO2) + n(oxi trong h20)
2.01 + 2.n(oxi) = 2.0,35 + 0,25
n(oxi) = 0.375 mới đúng
nhưng trong bài giải đáp án lại là n(oxi) = 0.475 @_@
 
Top Bottom