[hoá 12]thách đố cực kì hóc búa đây

N

nkynky

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:cool:cho hỗn hợp FeS2,FeCO3 tác dụng với axit HNO3ddawcj nòng được 2 khí nào.Viết PTPU?
:cool:nhận biết 2 chất rắn riêng biệt FeO và Fe2O3 bằng ddHCl như thế nào?
:cool:Cho 0,01 mol hợp chất của sắt tác dụng với H2SO4 đặc nóng dư thoát ra 0,112l (đktc)khí SO2 là sản phẩm khử duy nmhaats.công thức của hợp chất sắt đó là?
:cool:Cho Ba vào dd có chứa các ion NH4+,HCO3-,SO42-,K+.có những PU nào xảy ra?
:cool:Cho các dd sau Ba(OH)2,NaHSO4,K2CO3,Ba(HCO3).đổ lần lượt các dd vào nhau thì xảy ra các phản ứng nào?
:cool:C3H6O có bao nhiêu đòng phân mạch hở, bền có khả năng tham gia PU làm mất màu dd Br2
:cool:điện phân dd chứa hỗn hợp muối CuCl2.FeCl2 với cường độ dòng điện không đổi I=2A trong 48ph15giây,ở catot thấy thoát ra 1,752 g KL .KLg của Cu thoát ra là?
V l hh khí Cl1 và O2 (đktc),tác dụng vừa hết với 2,7g Al và 3,6 g Mg thu được 22,1g chất rắn.giá trị của V bằng?
 
T

toletbygonebebygone

câu 3 :
ta có : FexOy------Fe3+ + 3-2y/x
0.01 0.01
S+6------>S+4 ---2e
0.005 0.01 mol
ta có : 1=3-2y/x
hay y/x=1
vậy chất này là FeO
 
N

nkynky

đây là hợp chất của sắt, có nói là oxit sắt đâu hả bạn
đáp án đúng rồi nhưng phải lí luận để ra oxit sắt chứ
 
N

nkynky

đây là hợp chất của sắt, có nói là oxit sắt đâu hả bạn
đáp án đúng rồi nhưng phải lí luận để ra oxit sắt chứ
 
Top Bottom