B
banhthitun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giúp mình mấy câu này
1. sắp xếp Tsôi tăng dần: p-nitrophenol, phenol, p-crezol
2. sx tính axit tăng dần: phenol, p-nitrophenol, p-crezol, p-aminophenol
3. sx tính axit tăng dần: o,m,p-nitrophenol
4. C4H9Cl và C2H5OH cái nào có nhiệt độ sôi cao hơn
5. sx tính axit tăng dần: C3H7COOH, CH2=CHCH2COOH, CH3CH=CHCOOH
6 sắp xếp tính axit tăng dần: p-metylbenzoic, p-aminobenzoic, p-nitrobenzoic, axit benzoic.
7. m-nitrotoluen+Br2->? (1 sp chính, xúc tác bột Fe)
8.X->A->B->C->PVA. X là:
a.propin
b.but-2-in
c.pent-2-in
d.a,b,c đúng
9.C2H6->C2H5Cl->C2H5OH->CH3CHO->CH3COOH->CH3COOC2H5->C2H5OH
số phản ứng oxi hóa khử là bao nhiêu?
cảm ơn mọi người nhiều nhiều, nếu có thể giải thích giúp mình tại sao luôn!
1. sắp xếp Tsôi tăng dần: p-nitrophenol, phenol, p-crezol
2. sx tính axit tăng dần: phenol, p-nitrophenol, p-crezol, p-aminophenol
3. sx tính axit tăng dần: o,m,p-nitrophenol
4. C4H9Cl và C2H5OH cái nào có nhiệt độ sôi cao hơn
5. sx tính axit tăng dần: C3H7COOH, CH2=CHCH2COOH, CH3CH=CHCOOH
6 sắp xếp tính axit tăng dần: p-metylbenzoic, p-aminobenzoic, p-nitrobenzoic, axit benzoic.
7. m-nitrotoluen+Br2->? (1 sp chính, xúc tác bột Fe)
8.X->A->B->C->PVA. X là:
a.propin
b.but-2-in
c.pent-2-in
d.a,b,c đúng
9.C2H6->C2H5Cl->C2H5OH->CH3CHO->CH3COOH->CH3COOC2H5->C2H5OH
số phản ứng oxi hóa khử là bao nhiêu?
cảm ơn mọi người nhiều nhiều, nếu có thể giải thích giúp mình tại sao luôn!
Last edited by a moderator: