L
lovelycat1994
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1: Khi cho n-butan phản ứng với Cl2 theo tỉ lệ mol 1:1 thì thu được hai sản phảm hữu cơ là đồng phân của nhau ,tốc độ thế của mỗi nguyên tử hidro đính vào cacbon bậc 2 nhanh gấp 3 lần so với mỗi nguyên tử hidro đính vào cacbon bậc 1.THành phần % của sản phẩm chính là?
A:40% B:60% C:75% D:66,67%
1. Hòa tan hoàn toàn 3,44g hỗn hợp X gồm Fe2O3 và Cu trong 200ml HNO3(vừa đủ) thu được dd Y chỉ chứa 2 muối và giải phóng khí duy nhất NO. Nồng độ mol/l của dd HNO3 đã dùng ban đầu là
A. 0,5 B. 0,6 C. 0,7 D. Đáp số khác
2. hidro hóa hoàn toàn stiren và p-xilen được hai chất tương ứng là X và Y. Cho X, Y tác dụng với Cl2 trong điều kiện thích hợp được tương ứng n, m dẫn xuất monoclo. Giá trị của n,m là
A. n=6, m=2 B. n=5, m=2 C. n=2, m=1 D. n=6, m=3
A:40% B:60% C:75% D:66,67%
1. Hòa tan hoàn toàn 3,44g hỗn hợp X gồm Fe2O3 và Cu trong 200ml HNO3(vừa đủ) thu được dd Y chỉ chứa 2 muối và giải phóng khí duy nhất NO. Nồng độ mol/l của dd HNO3 đã dùng ban đầu là
A. 0,5 B. 0,6 C. 0,7 D. Đáp số khác
2. hidro hóa hoàn toàn stiren và p-xilen được hai chất tương ứng là X và Y. Cho X, Y tác dụng với Cl2 trong điều kiện thích hợp được tương ứng n, m dẫn xuất monoclo. Giá trị của n,m là
A. n=6, m=2 B. n=5, m=2 C. n=2, m=1 D. n=6, m=3