T
thaibeo123
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
b1)Muốn trung hòa 6 gam chất béo có chỉ số axit =2,8 cần dùng 30ml dung dịch gồm Ba(OH)2 ,KOH ,NaOH.Tính pH của dung dịch bazo đã dùng .Minh lam ra = 12
b2)Đề xà phòng hóa hoàn toàn 2 gam chất béo với chỉ số xà phòng hóa bằng 224 cần dùng 80 ml dung dịch Ba(OH)2 ,KOH và NaOH.Tính Ph của dung dịch bazo đã dùng.Minh lam ra =13
b2)Đề xà phòng hóa hoàn toàn 2 gam chất béo với chỉ số xà phòng hóa bằng 224 cần dùng 80 ml dung dịch Ba(OH)2 ,KOH và NaOH.Tính Ph của dung dịch bazo đã dùng.Minh lam ra =13
socviolet said:Chú ý: [Hoá 12] + Tiêu đề
Last edited by a moderator: