H
huyhoang94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, hỗn hợp X gồm 3.92g Fe, 16g Fe2O3 và m g Al. Nung X ở nhiệt độ cao ko có ko khí thu
dc hỗn hợp c/ rắn Y. chia Y thành 2 phàn bằng nhau, phần 1 + H2SO4 loãng dư --> 4a mol
H2. phần 2 +NaOH dư --> a mol H2. m= ?
2, cho hh X gồm 0,01 mol Al và a mol Fe vào dd AgNO3 cho đến phản ứng xảy ra hoàn toàn
, thu dc c/ rắn Y và dd Z chứa 3 cation kl. cho Z pứ NaOH dư --> 1,97g kết tủa T. nung T
trong không khí --> 1,6g chất rắn chỉ chứa 1 chất duy nhất. m=?
Cảm ơn m.n nhé
dc hỗn hợp c/ rắn Y. chia Y thành 2 phàn bằng nhau, phần 1 + H2SO4 loãng dư --> 4a mol
H2. phần 2 +NaOH dư --> a mol H2. m= ?
2, cho hh X gồm 0,01 mol Al và a mol Fe vào dd AgNO3 cho đến phản ứng xảy ra hoàn toàn
, thu dc c/ rắn Y và dd Z chứa 3 cation kl. cho Z pứ NaOH dư --> 1,97g kết tủa T. nung T
trong không khí --> 1,6g chất rắn chỉ chứa 1 chất duy nhất. m=?
Cảm ơn m.n nhé