[Hoá 12] Độ bất bão hòa ??

E

ecstasytt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp tớ tính k độ bất bão hòa với ?
Ví dụ như là: no đơn chức thì k = ?
(ko) no k = ?
mạch hở k = ?
........
Tớ biết là k = pi + vòng nhưng giờ xem lại thấy có cả k = k chức + k mạch là sao :confused::confused:
Giúp tớ với cảm ơn nhé :p:p
 
S

sky_net115

Cấp THPT thì CxHyOzNtClv

k = (2x+2-y+t-v)/2

Thiếu đại lượng nào thì cho đại lượng đó bằng 0 . Đừng học theo cách liên kết pi + vòng :3
Vì thông thường người ta từ k => các đại lượng đó. Còn trong sgk từ đại lượng đó => k :3
 
Top Bottom