(hoá 12) điện phân

M

meou_a10

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 6: Điện phân dung dịch NaOH với cường độ dòng điện là 10A trong thời gian 268 giờ. Sau khi điện phân còn lại 100 gam dung dịch NaOH có nồng độ 24%. Nồng độ % của dung dịch NaOH trước khi điện phân là: A. 4,2% B. 2,4% C. 1,4% D. 4,8%
 
C

cong9mang

n=(it/nf)=99.9=100.
có mol e nhường, viết pt thay vào ta dc m nc, cộng 100 nc sau pu thu dc dd, 24/ans= kq
 
Top Bottom