R
ruimiko
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Hỗn hợp X gồm 2 andehit đơn chức. Cho 13.48g X tác dụng hoàn toàn vói AgNO3/NH3 thì thu được 133.04g kết tủa. Mặt Khác, 13.48g X tác dụng hết với H2 thu được hỗn hợp Y. cho Y tác dụng vói Na dư thu được 3.472 l H2. Hãy xác định CTCT và % khối lượng mỗi Andehit trong X
Câu 2:
A, B, C, D,E là các hợp chất của Na. Chất A tác dụng được với B và C thu được 2 khí tương ứng là X và Y.Cho D,E tác dụng với nước thu được 2 khí tương ứng Z và T. Biết X,Y,Z,T là khí thông dụng, trong điều kiện thích hợp chúng có thể tác dụng với nhau.Biết rẳng tỉ khối khí d(X/Z)=2 , tỉ khối khí d(Y/T) =2
Xác định A,B,C,D,E và X,Y,Z,T
Câu 2:
A, B, C, D,E là các hợp chất của Na. Chất A tác dụng được với B và C thu được 2 khí tương ứng là X và Y.Cho D,E tác dụng với nước thu được 2 khí tương ứng Z và T. Biết X,Y,Z,T là khí thông dụng, trong điều kiện thích hợp chúng có thể tác dụng với nhau.Biết rẳng tỉ khối khí d(X/Z)=2 , tỉ khối khí d(Y/T) =2
Xác định A,B,C,D,E và X,Y,Z,T