[Hóa 12]Đáp án môn Hoá thi tốt nghiệp THPT

Status
Không mở trả lời sau này.
M

mr_l0n3ly

hiz

tớ đâm đầu ôn hữu cơ

còn phần vô cơ ko ôn

nó hỏi mấy câu lí thuyết vô cơ ngớ người :|

mới so đáp án 8.5 :(

mà như các bạn thì chắc ở đây 100% 10 rồi :D

àk có câu Glucozo + AgNO3 trong NH3 -> 2Ag sao tớ tính = 9 :|

mà đáp án là 18

tớ học yếu, nhờ mọi người giải thích đc ko ạk
 
Last edited by a moderator:
G

gatrongnt3

Đề 235:
- Câu 8: mol Al = mol NO = 0.1 mol => V=2.24 lít => Đáp án D.
Sao trong đây là B: 4.48 lít ?
- Câu 13: Tại sao B: Al không tác dụng với NaOH hả...ả...ả...!?
- Câu 27: Tại sao C: Cs nóng chảy thấp nhất chứ! (SGK/150)
 
Last edited by a moderator:
G

gororo

Các bạn lưu ý đây là box hóa chứ ko phải nơi để bàn xem mình làm bài hết bao nhiêu phút. Đề nghị các bạn bàn luận ở box ngoại khóa
Cảnh cáo đối với mod trial tiger3323551: bạn đã spam rất nhiều trong các pic 12 rồi đấy!
Phê bình đối với mod levanbinh16: tại sao anh lại để spam nhiều thế này mà ko xử lí?
Khóa topic tại đây!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom