N
nana9529
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Hoa tan 2,49 gam hon hop Fe, Mg và Zn bang 1 luong vua du dung dich HCl 10% thu duoc 1,344 lit H2 (dkc). Khoi luong dung dich thu duoc sau phan ung ?
A. 24,27 B. 44,97 C.46,17 D. 46,29
2. Dot chay hoan toan 10ml mot este X can 45ml O2 thu duoc the tich CO2 va hoi H2O co ti le tuong ung la 4:3. Dan san pham chay qua binh dung P2O5 du thay the tich giam 30ml. Biet rang cac the tich khi do o cung dieu kien. Cong thuc cua X :
A.C4H6O2 B. C4H6O4 C. C4H8O2 D. C8H6O4
3. Hon hop A gom ba kim loai X,Y,Z co hoa tri lan luot la 3,2,2 va ti le so mol lan luot la 1:2:3. Biet so mol cua X la x (mol). Hoa tan A bang dung dich chua y mol HNO3 vua du, sau phan ung thu duoc dung dich khong chua NH4NO3 va V lit hon hop khi N2, N2O (dkc). Bieu thuc tinh y(mol) theo x va V là :
A. y=(13x+V/11,2) B. y=(13x+V/22,4) C. y=(10x+V/11,2) D. y= (10x+V/22,4)
Tks cac bn nhieu.
A. 24,27 B. 44,97 C.46,17 D. 46,29
2. Dot chay hoan toan 10ml mot este X can 45ml O2 thu duoc the tich CO2 va hoi H2O co ti le tuong ung la 4:3. Dan san pham chay qua binh dung P2O5 du thay the tich giam 30ml. Biet rang cac the tich khi do o cung dieu kien. Cong thuc cua X :
A.C4H6O2 B. C4H6O4 C. C4H8O2 D. C8H6O4
3. Hon hop A gom ba kim loai X,Y,Z co hoa tri lan luot la 3,2,2 va ti le so mol lan luot la 1:2:3. Biet so mol cua X la x (mol). Hoa tan A bang dung dich chua y mol HNO3 vua du, sau phan ung thu duoc dung dich khong chua NH4NO3 va V lit hon hop khi N2, N2O (dkc). Bieu thuc tinh y(mol) theo x va V là :
A. y=(13x+V/11,2) B. y=(13x+V/22,4) C. y=(10x+V/11,2) D. y= (10x+V/22,4)
Tks cac bn nhieu.