[Hóa 12] bt khó

C

chuchocon_1619

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ hh X gồm 2 hidrocacbon đồng đẳng liên típ có Mx=31,6. Lấy 6,32g X lội thật châm qua 199,328g dd có chứa chất xúc tác thik hợp thu dk 0,12mol hh khí Y khô và phần chất lỏng gồm 2 phần: phần chất lỏng phía trên chứa 1 xeton nguyên chất và phần dd A phía dưới chứa 1 andehit có nồng độ C%. Biết % p/u of mội hidrocacbon là = nhau/ xd giá trị C%?
 
C

chuchocon_1619

Este

1. cho hh X chứa tấ cà các d0o62ng phân este có cùng ctptu la C4H8O2 có số mol = nhau. Đun m gam X vs lượng dư dd KOH(dùng dư 25% về số mol cần dùng) thu dk dd Y va hh ancol. Cô cạn dd Y thu dk 46,02g chất rắn khan. giá trị of m là?
A. 42,24g B.49,28g C. 45,76g D.52,80g
2. este đơn chức mạch hở X có phần trăm khối lượng oxi là 51,61% và este no đơn chức mạch hở Y có % kl cacbon la 58,82%. cho m gam hh Z gồm Y va X (có tỉ lệ số mol nX:nY=12:13) td vs dd NaOH vừa đủ thu dk dd chứa 20,64g hh muối và hh T gồm 2 chấthuu74 cơ có tỉ khối so vs hidro la 22,52. phần trăm kl X trog hh Z là?
A/ 32% B/ 47,32% C/ 51,43% D. 39,45%
 
Top Bottom