[Hóa 12]Bài tập este luyện thi

H

huu_nghia0303

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thủy phân hoàn toàn 0.2 mol một este E càn dùng 100gam dung dịch NaOH thu được ancol và 43.6 gam hỗn hợp muối của axit cacboxylic đơn chức .Hai axit đó là

A. HCOOH VÀ C2H5COOH B. HCOOH VÀ CH3COOH
C. C2H5COOH VÀ C3H7COOH D.CH3COOH VÀ C2H5COOH ( giải chi tiết )
 
N

nguyenminhduc2525

Thủy phân hoàn toàn 0.2 mol một este E càn dùng 100gam dung dịch NaOH thu được ancol và 43.6 gam hỗn hợp muối của axit cacboxylic đơn chức .Hai axit đó là

A. HCOOH VÀ C2H5COOH B. HCOOH VÀ CH3COOH
C. C2H5COOH VÀ C3H7COOH D.CH3COOH VÀ C2H5COOH ( giải chi tiết )
bạn thiếu C%=24% !!
M trung bình = 72,6 ( nNa=0.6 bảo toàn nguyên tố >> M trung bình 2 muối )
>>>B là đáp án thoã mãn
 
Top Bottom