[Hóa 12] Bài tâp Cấu tạo nguyên tử

T

thanhphongmc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

25112012233111564.jpg


Bạn nào giúp mình cách giải mấy bài này với. Thank rất nhiều
 
Last edited by a moderator:
C

clover141

1>
mC=11.9059mH
mC=12u=> mH=1.0079
=>mO= 15.9872
=>C
2>
lập hệ 4 pt 3 ẩn
ra câu C
3>
dựa vào đề bài 2 chất cần tìm là C và S
 
A

acidnitric_hno3

25112012233111564.jpg


Bạn nào giúp mình cách giải mấy bài này với. Thank rất nhiều

Câu 6:
X+Y = 128
Đường chéo =>$\frac{63,54-Y}{X-63,54}=0,37$
=>X=65
Y = 63
=> 2hạt
Câu 5: Từ dữ kiện 2 => M TB = 79,9
Đường chéo
=>$\frac{79,9-X_1}{X_2-79,9}=\frac{11}{9} => 11X_2 + 9X_1 =1598$
Thử đáp án đê...=>C ( nếu không thích bạn có thể lập PT với số n và số p rồi biện luận chút^^)
Câu 4: Thích thì lập hệ, không thì dùng dữ kiện 2 thử đáp án
$2p_M - 1 - (2p_X + 2 ) = 3=> p_M -p_X = 3$
 
Top Bottom