Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Tìm đk của x để hs y=[tex]\sqrt{-cosx}[/tex] có nghĩa
2, Nếu hs y=cos pi x+tan x/pi tuần hoàn thì hãy chỉ ra chu kì T của nó
3, hs y=sin x đồng biến trên khoảng
A: (-6pi, -5pi)
B19pi/2, 10pi)
C: (-7pi/2, -3pi)
D: (7pi, 15pi//2)
4, Hs y=cos x nghịch biến trên khoảng
A19pi/2, 10pi)
B: (-3pi/2, pi/2)
C 11pi/2, 7pi)
D: (-11pi/2; -5pi)
5, Hs y=cos[tex]\left | 3x-5 \right |[/tex] có giá trị nhỏ nhất là?
6, hs y=sin[tex]\left | 2x-1 \right |[/tex] có gía trị nhỏ nhất là?
2, Nếu hs y=cos pi x+tan x/pi tuần hoàn thì hãy chỉ ra chu kì T của nó
3, hs y=sin x đồng biến trên khoảng
A: (-6pi, -5pi)
B19pi/2, 10pi)
C: (-7pi/2, -3pi)
D: (7pi, 15pi//2)
4, Hs y=cos x nghịch biến trên khoảng
A19pi/2, 10pi)
B: (-3pi/2, pi/2)
C 11pi/2, 7pi)
D: (-11pi/2; -5pi)
5, Hs y=cos[tex]\left | 3x-5 \right |[/tex] có giá trị nhỏ nhất là?
6, hs y=sin[tex]\left | 2x-1 \right |[/tex] có gía trị nhỏ nhất là?